ایران شهرساز را در تلگرام دنبال کنید

[-]
[-]

پشتیبانی 09120592515 ایمیل: iranshahrsaz@yahoo.com

[-]
[-]
امتیاز موضوع:
  • 19 رأی - میانگین امتیازات: 2.37
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1
« قانون جامع مسکن و شهرسازی»

باعرض سلام به حضور آقای دهقان ؛مدیران سایت و اعضای محترم

همانگونهکه مستحضرید یکی از راههای پیشرفت سایت ایجاد ارتباط با مدیریت شهری کشور میباشد به نظرم با طرح قانون جامع شهرسازی این فرصت برای مطرح شدن سایتفراهم اومده . قانون مذکور تحت عنوان « قانون جامع مسکن و شهرسازی» مطرح و در حال حاضر جهت بررسی کارشناسیدر دستور کار شهرداریهای کلان شهر ها می باشد . با تصویب قانون مذکور بسیاریاز قوانین ملاک عمل قبلی حذف خواهند شد. با توجه به نقش و اهمیت قانون فوق در فعالیت های شهرسازان پیشنهاد میکنم هرکدام از دوستان با توجه به حیطه کاری خود نسبت به بررسی مفاد قانون پیشنهادی اقدامو نتیجه بررسی اعضاء پس از جمع بندی نهایی به دبیرخانه کلان شهر ها ارسال گردد .

لطفا در صورت موافقت باموضوع اعلام تا متن قانون پیوست گردد .

آخرین ارسال های من :
2
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
up...
آخرین ارسال های من :

3
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
Stahlwandpool đây là ý kiến của riêng mình thấy cũng khá ok Sandfilteranlage
https://twitter.com/hanhtrinh24h/status/1278576982486220800

آخرین ارسال های من :
4
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
gai nganh dù rằng nó thường được coi là một tội ác không có nạn nhân, cả tội xúi giục và mại dâm vẫn là bất hợp pháp ở Michigan và đại phần nhiều Hoa Kỳ. Mặc dù thường được dùng thay thế cho mại dâm và chào mời có nghĩa là những thứ khác nhau. Hoạt động mại dâm thường được định nghĩa là sự hài lòng tiền tài một người để đổi lấy các hành vi tình dục được thực hành trên người khác, trong khi chào mời được định nghĩa là hành động đề nghị một cá nhân chủ nghĩa khác đổi tiền lấy dục tình. Sự dị biệt này rất quan yếu vì việc chào mời chỉ đòi hỏi ý định, trong khi mại dâm phải bao gồm sự tham dự thực sự trong một hành vi dục tình.

Nếu bạn đã bị bắt hoặc bị kết tội Bán dâm hoặc gạ gẫm, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại luật sư có kinh nghiệm để hỗ trợ cho việc bảo vệ khoản phí này.

Sự hiểu biết điển hình

dù rằng người ta thường cho rằng các quan chức thực thi luật pháp là khoan thứ khi giao thiệp với gái mại dâm và khách hàng của họ, đặc điểm này đa số là không chuẩn xác. Trên thực tiễn, các sở cảnh sát ở nhiều quận và tỉnh thành đã thiết lập các hoạt động chích nhằm mục đích độc nhất là phơi bày những người đang muốn tìm một gái mại dâm.

Ở dạng phổ thông nhất, một nữ cảnh sát bí mật được phái đến một con phố thường là gái mại dâm. Khi được tiếp cận bởi một người quan tâm đến một hành vi dục tình vì tiền, cảnh sát sẽ bắt giữ người đó và cáo buộc họ chào mời.

Các công tố viên trong những trường hợp này thường rất năng nổ và rất sẵn sàng đưa vụ án ra xét xử.

Hình phạt và hậu quả

hinh anh gai goi hầu hết các trường hợp mại dâm và trưng cầu được đưa ra theo pháp lệnh địa phương của thị thành nơi chúng xảy ra. Một hình phạt sâu sắc như vậy nhưng như với các tội danh Misdemeanor khác đối với những người phạm tội lần trước hết có thể bao gồm án tù lên tới 93 ngày và / hoặc phạt tiền lên tới 500 đô la. Ba hoặc nhiều tội danh cấu thành tội nghiêm trọng có thể dẫn đến án tù lên đến hai năm và / hoặc phạt $ 2000. Tại tỉnh thành Detroit, lần trước nhất phạm tội mang án tù tấm là 45 ngày.

Có lẽ điều đáng lo ngại nhất là triển vọng chịu đựng hậu quả của một phiên tòa xét xử mại dâm hoặc trưng cầu. Danh tiếng của bạn có thể bị tổn hại vĩnh viễn, các mối quan hệ cá nhân chủ nghĩa của bạn có thể sẽ trở thành căng thẳng hoặc bị phá hủy, và dịp việc làm hiện tại và ngày mai của bạn có thể bị nguy hiểm.

Gái gọi biên hòa Bạn cũng nên biết một hành vi bán dâm hoặc dỗ ngon dỗ ngọt sẽ dẫn đến xét nghiệm buộc đối với các bệnh lây truyền qua đường dục tình và có thể dẫn đến việc tịch thu xe của bạn nếu có liên can đến tù hãm. ngoại giả, tòa án có thể yêu cầu bạn phải đăng ký là người phạm tội dục tình theo Đạo luật Đăng ký Người phạm tội dục tình Michigan. Do đó, bất cứ khi nào một vụ bắt giữ được thực hiện để trưng cầu hoặc mại dâm, đại diện trạng sư là rất quan yếu.

Hãy nhớ rằng, các thẩm phán có rất nhiều quyết định khi vận dụng hình phạt của bạn. Không có chúng tôi, hoặc một trạng sư có thẩm quyền khác, bạn có thể nói hoặc làm sai, làm tăng hình phạt của bạn. Vì lý do này, lùng một luật sư hành nghề tại quận nơi bạn bị vi phạm là đặc biệt hữu dụng. Điều đó nói rằng, chúng tôi liền tù tù thực hiện tại các quận của Oakland, Macomb, Wayne và Lapeer, Livingston, Washtenaw, Genesee và St. Clair.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc thuê công ty của chúng tôi là các kết nối chúng tôi mang lại cho quá trình. thường nhật chúng tôi biết công tố viên và quan toà, cho phép chúng tôi dự đoán các phản ứng của quan toà, hiểu công tố viên sẽ muốn tiến hành như thế nào và thương thuyết thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong nạm loại bỏ càng nhiều sự không chắc chắn khỏi quy trình càng tốt.

số ĐT gái ngành cũng lâu đời như những ngọn đồi và được mệnh danh là nghề lâu đời nhất thế giới. Ở Ấn Độ và ở mọi quốc gia thuộc thế giới thứ ba khác, mọi người sẽ quan hệ dục tình với gái mại dâm. Giống như mọi quốc gia trên thế giới, mại dâm ở Ấn Độ là một vấn đề gây tranh luận. Bán dâm hoặc đàm đạo tình dục để lấy tiền là hợp pháp nhưng các hoạt động can hệ như gạ gẫm tình dục, điều hành nhà thổ và lén lút là phi pháp.

trang web danh cho 18 + Văn hóa Hindu là một nhóm tôn giáo lớn nhất ở Ấn Độ. Niềm tin này thực thi các quan niệm văn hóa về danh dự, sự mắc cỡ, tinh khiết và ô nhiễm. Trong từng lớp này, các cô gái vị thành niên được kỳ vọng sẽ duy trì tiết trinh hoặc bảo vệ sự 'trong sáng' của họ cho đến khi hôn phối. Dù theo tôn giáo nào, khi một người nữ giới chuyển sang bán dâm, con cái và thậm chí cả nơi cô sống trở nên 'ô nhiễm' mãi mãi. Những người bán mình vì tình dục bị xa lánh.

Luật pháp ở Bangladesh cho phép nữ giới thất nghiệp trên mười tám tuổi được phép đăng ký làm gái mại dâm. Daulatdia là một nhà chứa ngổn ngang và lớn nhất ở Bangladesh. Đây là một khu ổ chuột tình dục và đã được tả như là một 'nơi chối tội và bạo lực' và mọi người đến đó để quan hệ dục tình với gái mại dâm. Đó là một cộng đồng gồm hai ngàn lán với mỗi người chứa một điếm. phụ nữ ở đây phục vụ hàng ngàn đàn ông mỗi ngày với khoảng hai đô la một mánh khóe. Ở một giang sơn mà sáu mươi triệu người sống với ít hơn một đô la một ngày, nhiều đàn bà coi mại dâm là một nhu cầu kinh tế.

Gái Gọi Cầu Giấy tất thảy nền kinh tế ở Daulatdia dựa trên việc bán dâm. Mặc dù đàn bà ở đây bị coi là không trong sạch, Daulatdia có hệ thống giai cấp nội bộ riêng. Ở dưới cùng của đống là chukri. Họ là những nữ giới trẻ đã bị bán cho một madam khi còn trẻ như một nô lệ tình dục. Đứng đầu hệ thống lớp học là các madam. Họ là những gái mại dâm đã nghỉ hưu, những người sở hữu chukris và một phòng cho các cô gái thuê để bán dâm. Ở giữa là gái mại dâm độc lập. Vào một ngày bận rộn, họ sẽ thấy tới mười khách hàng và may mắn kiếm được hai mươi đến ba mươi đô la cho một ngày.

Buôn bán con trẻ là việc mua bán trẻ con để quan hệ tình dục và đầy rẫy trong các nhà chứa ở Ấn Độ và Bangladesh. Hoạt động mại dâm con nít đang lan rộng với số lượng lớn các cô gái dưới mười tám tuổi. Một phần ba nữ giới trong nhà chứa của các nước thuộc thế giới thứ ba được nhập vào khi còn nhỏ. Chúng được bán trong hoặc bị bắt cóc và bán trong bởi thế họ không có tuyển lựa nào khác ngoài việc ở trong những thanh lâu này.

Bạo lực được hiểu là một mối hiểm nghề nghiệp đối với gái mại dâm không chỉ ở các nước thế giới thứ ba mà trên toàn cầu. Tuy nhiên, ở một nước thuộc thế giới thứ ba, một người hành nghề mại dâm không có khả năng thương thuyết với khách hàng. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đi kèm với bờ cõi với các trường hợp mắc bệnh giang mai ở các thanh lâu ở Ấn Độ và Bangladesh cao tới bốn mươi phần trăm. Lý do là nhiều khách hàng khước từ đeo bao cao su và đối với một người bán dâm đeo bao cao su có tức là sự khác biệt giữa sống và chết.

Giáo dục cho các tổ chức phi chính phủ (NGO) của các cô gái mại dâm, các nhà nước này có thể giảm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (STDs) tới năm mươi phần trăm. Các chương trình này can dự đến các cô gái mại dâm độc lập, những người san sớt kinh nghiệm của họ và dạy cho đàn bà trẻ những điều họ cần biết để tồn tại. Họ không nhận được nhiều khoản thanh toán cho dịch vụ này nhưng hầu hết thời gian các cô gái bán dâm làm điều đó vì nó tốt cho lòng tự trọng. Ở những nơi như Ấn Độ và Bangladesh, mặc dầu hợp pháp, gái mại dâm vẫn và sẽ luôn bị coi là những kẻ bị ruồng bỏ.

5
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
slot machines Thanks. up tốp cho bạn này slot machineshttp://www.fairfaxva.gov/?splash=http%3a%2f%2fhttps://www.youtube.com/channel/UC2HhN2mfzIUyBeXIanMMtsQ/&____isexternal=true

6
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
Thanks. Bài viết của bạn rất hay UP TOP cho bạn lease buyout plan

https://refiyourauto.com/

7
RE: « قانون جامع مسکن و شهرسازی»
bay lên cho anh em cùng xem nào giá tốt casino games

https://twitter.com/hanhtrinh24h/status/1281003567592042496

کاربرانِ درحال بازدید از این موضوع: 1 مهمان
[-]
جستجو
جستجوی گوگل